Giới thiệu

Vận chuyển Kiến Vàng – Là một trong những doanh nghiệp chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Một thương hiệu - Trọn niềm tin!!!

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc phục vụ hơn 10.000 khách hàng, Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được yêu thích nhất do khách hàng bình chọn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KIẾN VÀNG
Tên giao dịch:
KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD 
Mã số thuế: 0106847325.
Đại diện pháp luật: Ông Lê Lương Nam
Địa chỉ: Tầng 9 toà nhà 29T1 đường Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 66.635.536  -  096.181.7222

Là doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm và công tác phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng với phương châm Một thương hiệu - Trọn niềm tin luôn đặt lợi ích của khách hàng làm động lực để không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh và Giá trị

Sứ mệnh: Phục vụ khách hàng

Từ thực tế công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng rất vất vả, mất thời gian, tốn kém về mặt tiền bạc lại không có đầy đủ vật liệu bọc lót, đóng gói, trang thiết bị hỗ trợ, kỹ thuật tháo lắp… dẫn tới việc hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của gia đình và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu được những khó khăn đó Vận Chuyển Kiến Vàng xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản giúp quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Chúng tôi sinh ra để phục vụ khách hàng và sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, xe tải, taxi tải một cách chuyên nghiệp nhất.

6 Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Kiến Vàng đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Kiến Vàng để trở thành một doanh nghiệp phục vụ khách hàng.

  • Một thương hiệu - Trọn niềm tin.
  • Uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
  • Trung thực, có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao.
  • Báo giá trọn gói, không phát sinh.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Kiến Vàng là ngôi nhà chung.

Dịch vụ vận chuyển 

Chuyển nhà trọn gói

 


 

Chuyển văn phòng trọn gói

 


 

Taxi tải

 

Cam kết

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói được diễn ra hết sức tỷ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Lưu ý!!!

Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng. Kính mong quý khách hàng yêu cầu hợp đồng có dấu đỏ của công ty và chỉ gọi đến tổng đài duy nhất của chúng tôi (024) 66.635.536  -  096.181.7222 hoặc truy cập www,vanchuyenkienvang24h.vn