Cẩm nang vận chuyển

Vận chuyển Kiến Vàng là một trong những thương hiệu vận chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, cho thuê xe taxi tải, xe ba gác uy tín nhất Hà Đông . Luôn phục vụ với phương trâm, sự hài lòng của tất cả khách hàng là một lần sự uy tín chuyên nghiệp của Kiến Vàng được khẳng định. Liên hệ ngay tổng đài Kiến Vàng:  096.181.7222 – (024) 66.635.536 để được tư vấn miễn phí và có giá rẻ nhất.
Cam kết không phát sinh, không xin thêm tiền. Nếu phát sinh thêm tiền hoạc nhân viên có biểu hiện thiếu chuyên nghiệp, hãy gọi ngay về Điều hành trung tâm số: 096.181.7222 Mr Thịnh
Cam kết về tài sản của Kiến Vàng với chuyển nhà quận Hà Đông:
 - Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 - Thống kê chi tiết và đầy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 - Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
 - Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.

 - Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 - Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 - Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.

Về thương hiệu Kiến Vàng tại Hà Nội: 
 Với khẩu hiệu “Uy tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Giá Rẻ” công ty Babylon có thể huy động nhân viên của mình trong vòng 15 phút từ khi quý khách gọi tới đường dây nóng của Kiến Vàng: 096.181.7222 – (024) 66.635.536 Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ tại tất cả các quận huyện trong khu vực nội thành Hà Nội: Gia Lâm, Long Biên, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Trì,... và các khu chung cư cao cấp, các văn phòng của công ty, tập đoàn lớn.