Cẩm nang vận chuyển

Thùng carton là vật dụng rất cần thiết khi bạn chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng. Đựng đồ vào thùng vừa gọn gàng, tránh mất mát, dễ vận chuyển và sắp xếp lên xe tải. Vì vậy nhu cầu mua thùng carton chuyển văn phòng để sử dụng khi chuyển nhà rất phổ biến. Hãy cùng Vận chuyển Kiến Vàng điểm qua các kích thước thùng carton phù hợp khi vận chuyển nhà, và mua ở đâu giá rẻ nhé.

Tại sao cần thùng carton khi chuyển văn phòng

Với đặc điểm khi chuyển văn phòng, có số lượng lớn các loại giấy tờ, vật dụng nhỏ cần vận chuyển. Vì vậy khi sắp xếp chúng vào các thùng carton có dạng hình hộp. Thì sẽ giữ gìn tốt nguyên dạng các vật dụng. Không bị thất lạc, lộn xộn khi vận chuyển.

Thùng carton cũng dễ dàng bê vác, nên cùng 1 chuyến bạn có thể bê được số lượng hàng hóa lớn hơn. Khi sắp xếp thùng carton lên xe tải, với hình dạng hộp thì sẽ đỡ tốn diện tích. Các thùng có thể xếp chồng lên nhau dễ dàng. Vì vậy cũng tiết kiệm hơn số chuyến xe vận chuyển.

Ở chiều ngược lại, khi bạn xếp đồ vào các vật dụng khác. Ví dụ dùng túi nilon, bao tải v..v. Thì những vật đựng này không có hình dạng cố định. Khi bốc xếp dễ làm biến dạng các vật đựng bên trong. Và cũng không sắp xếp được lên tận trần xe. Sẽ gây tốn phí hơn khi vận chuyển.

Chuyển văn phòng chọn loại thùng các tông như thế nào?

Tất cả các loại thùng carton có độ bền chắc đáp ứng được. Đều có thể dùng vào việc chuyển văn phòng. Nếu bạn có sẵn các loại thùng carton tất cả các loại. Hãy tận dụng chúng. Phổ biến kể đến là thùng đựng mì tôm, thùng đựng các loại thiết bị điện tử khi mua. Như thùng carton máy tính, máy in v..v.

Nếu văn phòng của bạn có các loại thùng carton, thì hãy tận dụng hết để đựng đồ nhé.

Ngoài ra thông thường khi chuyển văn phòng thì số lượng đồ đạc khá lớn. Vì vậy các đơn vị thường phải mua thêm các loại thùng carton để đựng đồ.

Không giống thùng carton thông thường như thùng mì tôm hay thùng bánh kẹo… thùng carton chuyển văn phòng có kích thước thiết kế để đựng khổ a3+a4. Độ dày 5 lớp đảm bảo an toàn cho tài liệu và các loại giấy tờ quan trọng của công ty.

Thùng carton để chuyển văn phòng cần đáp ứng về đáy thùng được đóng chắc chắn và kín. Để khi khối lượng mang vác vận chuyển, thì không bị bục đáy, hoặc hở làm rơi rớt đồ đựng trong thùng.

Mua thùng carton chuyển văn phòng ở đâu, giá bao nhiêu?

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyển văn phòng. Hãy hỏi người bán hàng để lựa chọn loại kích thước thùng carton phù hợp nhất.

Một lựa chọn phổ biến là mua loại thùng carton của công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Như công ty Vận chuyển Kiến Vàng chuyển văn phòng ở Hà Nội, công ty Thành Hưng ở Sài Gòi. Các đơn vị chuyên vận chuyển văn phòng sẽ bán cho bạn loại thùng chuyên dụng phù hợp. Giá bán khoảng 15-20.000/chiếc tùy theo số lượng.

Trên địa bàn tp Hà Nội, bạn cũng có thể mua thùng carton tại các cửa hàng kim khí tổng hợp. Giá của các cửa hàng này cũng khoảng từ 15-20.000đ. Các loại thùng giá rẻ hơn thường chất lượng không đảm bảo khi dùng chuyển văn phòng.

Mua thùng carton chuyển văn phòng trên Shopee cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Dùng dịch vụ trọn gói để không lãng phí thùng carton

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, từ công ty uy tín như Vận chuyển Kiến Vàng. Công ty sẽ tự trang bị thùng carton loại tốt nhất. Sau khi chuyển xong, chúng tôi có thể tái sử dụng thùng carton đó cho các đơn hàng sau. Vì vậy khách hàng không cần phải chi trả thêm tiền cho khoản mua thùng carton chỉ sử dụng 1 lần gây lãng phí.