Cẩm nang vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận chuyển Kiến Vàng giảm 35% với mỗi hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Cam kết không phát sinh chi phí gồm: Xe tải, tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển.
Hotline báo giá: 02466.635.536 - 0961.817.222
Thuê chuyển nhà giá rẻ là gì? 
Thuê chuyển nhà giá rẻ là dịch vụ chuyển nhà di chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Công việc này bao gồm các công việc như phân loại, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt.
Thông thường, các hộ gia đình thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ này khi không có khả năng tự di chuyển. Đồng thời, có nhiều thiết bị cần tháo lắp phức tạp, khối lượng đồ đạc lớn, quãng đường vận chuyển xa.
Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, các bạn nên gọi trước tối thiểu 2 – 3 ngày. Nhằm giúp đơn vị vận chuyển có phương án vận chuyển tối ưu nhất.


Vì sao Kiến Vàng chuyển nhà giá rẻ nhất? 
Kiến Vàng hoạt động 15 năm, vận chuyển cho hơn 30.000 khách hàng. Nên báo giá chuyển nhà trọn gói giá rẻ tối ưu chi phí.
Nhân viên Kiến Vàng nhiều năm kinh nghiệm, giúp tối ưu thời gian đóng gói, vận chuyển cũng chính là giúp giảm chi phí cho khách hàng.
Nhân viên đóng gói đồ đạc cẩn thận, tránh hỏng đồ, mất đồ gây hậu quả sau vận chuyển. Giúp khách hàng không bị phiền phức sau chuyển nhà giá rẻ. Không lo phải sắm đồ mới khi không may đồ cũ bị hỏng.
Một số vật tư Kiến Vàng sẽ cung cấp sẵn cho khách hàng khi chuyển nhà Hà Nội. Giúp khách hàng tiết kiệm phí đóng gói tối đa.
Kiến Vàng nhận thanh lý đồ đạc, giúp khách hàng có khoản tiền thu về từ đồ cũ mà lại không phải mất phí vận chuyển đồ đi.
Kiến Vàng cam kết không phát sinh phí ngoài báo giá chuyển nhà Hà Nội trọn gói. Một số trường hợp đặc biệt, nhiên viên Kiến Vàng sẽ thông báo tới khách hàng. Để khách hàng nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định.
Chúng tôi thường xuyên có đợt giảm chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ 20% đến 35%.
Với những lí do trên, Kiến Vàng tự tin mang lại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tới quý Khách hàng. Đừng băn khoan và hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi khi Bạn có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ.

Quy trình triển khai chuyển nhà trọn gói giá rẻ qua 5 bước
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Nhân viên chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng sẽ nhận mọi cuộc gọi từ phía khách hàng đến số:02466.635.536 - 0961.817.222 Hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách vận chuyển.
Bước 2: Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất.
Nhân viên chuyển nhà giá rẻ sẽ đến tại địa điểm khách hàng đã hẹn trước. Tại nơi cần chuyển đồ đạc và tiến hành khảo sát, đánh giá sơ bộ. Đưa phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
Quý khách hàng cùng thống nhất theo các thỏa thuận như: Chi phí, thời gian, phương án vận chuyển và hai bên kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ.
Bước 4: Thực hiện hợp đồng.
Mọi vật dụng của quý khách sẽ được phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng. Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng sẽ được sắp xếp,lắp đặt theo đúng sơ đồ Quý khách yêu cầu. Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên của Kiến Vàng. Sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí vận chuyển bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.